Ted Saigon - Liên kết - Hợp tác

TED SAIGON - SCHOOL OF THE ARTS

Liên kết - Hợp tác

Liên kết - hợp tác với các tổ chức giáo dục nghệ thuật trong nước và quốc tế là ưu tiên hàng đầu của TED SAIGON để tạo cơ hội phát triển cho các tài năng nghệ thuật của đất nước. Universities & Schools: Đại học KHXH&NV (TP.HCM) - Bergen Arts & Music Academy (USA) - Lee University (USA) - Western Sydney (Australia) - SOA (New York & Shanghai) - Australian International School. Organizations: Báo Điện tử Đảng Cộng sản - ABRSM. Festivals & Competitions: Asia Arts Festival (Singapore) - Asia-Pacific Arts Festival (Hong Kong) - Philadelphia International Music Festival (USA) - International Youth Exchange Music Festival (Korea) - Batam & Bali International Open Piano Competition (Indonesia).

ABRSM - Hội đồng Âm nhạc Hoàng gia Anh được sáng lập từ năm 1889 bởi 4 nhạc viện hàng đầu tại Anh Quốc: The Royal Academy of Music, The Royal Conservatory of Music, The Royal Northern College of Music và Royal School of Church Music. ​ABRSM là hệ thống giáo dục và khảo thí âm nhạc hàng đầu thế giới với hơn 650.000 người dự thi từ hơn 90 quốc gia mỗi năm.

Chứng chỉ ABRSM có giá trị trên toàn thế giới và gắn liền với nhiều lợi ích khi học viên nộp đơn vào những trường đại học danh tiếng.

TED SAIGON là đơn vị khảo thí ủy quyền tại Việt Nam nhờ đáp ứng chất lượng quốc tế: Piano Grand chuẩn quốc tế, phòng thi cách âm và phòng chờ có piano ôn luyện riêng biệt, cơ sở thi an ninh.

Ra đời năm 1918 tại Cleveland (Tennessee), Lee University nằm trong “top tier” - những trường Đại học tốt nhất vùng Đông Nam nước Mỹ, theo xếp hạng của tạp chí U.S. News & World Report. TED SAIGON vinh dự được đón tiếp đoàn Giáo sư - Tam tấu Lee Trio  từ Lee University đến biểu diễn giao lưu và giảng dạy Masterclass trong chuyến lưu diễn kỷ niệm 100 năm thành lập Trường.

 

Liên hoan Philadelphia International Music Festival (PIMF) là trại hè âm nhạc uy tín được tổ chức thường niên trong khuôn viên Đại học Bryn Mawr (Pennsylvania), một trong 30 ký túc xá đẹp nhất nước Mỹ, với sự tham gia của Dàn nhạc Giao hưởng Philadelphia cùng những Trường Đại học Nghệ thuật danh tiếng. Đặc biệt, đến với Liên hoan PIMF, học viên TED SAIGON sẽ có cơ hội được biểu diễn trên sân khấu lớn nhất New York –  Carnegie Hall, cũng như được tham gia các lớp đào tạo do những giáo sư hàng đầu nước Mỹ trực tiếp giảng dạy.

Liên hoan PIMF là cơ hội để học viên TED SAIGON được trải nghiệm nghệ thuật chuyên nghiệp cùng những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, cũng như giao lưu học hỏi với các tài năng triển vọng đến từ nhiều quốc gia. Các em không chỉ được tham gia hoạt động ngoại khóa về nghệ thuật, thể thao, văn hóa và du lịch đến các thành phố lớn vùng Đông Bắc nước Mỹ, mà còn được tham quan những Viện Đại học hàng đầu trong nhóm Ivy League như Princeton, Columbia, Pennsylvania và các Trường Nghệ thuật danh tiếng bậc nhất như Curtis, Juilliard.

Học viện Giao hưởng Thượng Hải (SOA) là nơi đào tạo các nghệ sĩ hàng đầu, đáp ứng nhu cầu các Dàn giao hưởng lớn, tầm cỡ quốc tế. Học viện SOA trang bị cho các học viên kiến thức, kĩ năng biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp với những trải nghiệm quý báu từ các giảng viên – những người dày dặn kinh nghiệm biểu diễn, thu hẹp khoảng cách trình độ giữa học viên và nghệ sĩ các dàn giao hưởng trên thế giới.

Ký kết hợp tác dàn nhạc trẻ Sài Gòn và Taiwan University of Technology                         TED SAIGON đại diện cho Học viện Giao hưởng Thượng Hải (SOA) tại Việt Nam

 

Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam trên mạng Internet; là kho thông tin điện tử của Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; là trung tâm khai thác và tích hợp thông tin từ trang thông tin điện tử của các ban Đảng Trung ương, Văn phòng Trung ương, các Tỉnh uỷ, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc Trung ương; là cổng thông tin, giao tiếp giữa Đảng với nhân dân. Báo hoạt động dưới sự chỉ đạo, định hướng và quản lý trực tiếp của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Chuyên trang chính thức của TED SAIGON trên Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ đăng tải những thông tin âm nhạc cũng như các hoạt động và sự kiện nổi bật của trường.