Ted Saigon - Câu chuyện TED SAIGON

đào tạo nghệ thuật chất lượng quốc tế

Câu chuyện TED SAIGON

TRƯỜNG NGHỆ THUẬT

HÀNG ĐẦU

TẠI VIỆT NAM

TED SAIGON School of the Arts là tên viết tắt của “Talent Education Development” SAIGON School of the Arts, là nơi “gặp gỡ” và chắp cánh cho những tài năng nghệ thuật Việt Nam bay cao, bay xa, vươn tầm thế giới.

* Tìm hiểu thêm về TED SAIGON

 

LỊCH SỬ

ĐẦY TỰ HÀO

Với 5 giá trị cốt lõi vững chắc, TED SAIGON luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng giáo dục nghệ thuật, là nơi chia sẻ những tinh hoa mang tính thẩm mỹ cao.

* Lịch sử phát triển

 

 

ƯƠM MẦM

TÀI NĂNG VIỆT

TED SAIGON chú trọng sâu sắc đến giáo dục toàn diện theo cách tiếp cận khoa học, tiên tiến và nhân văn, nhằm khơi gợi tối đa đam mê nghệ thuật và khả năng tiềm ẩn trong từng học viên.

 

* Những tài năng Nhí

Đối tượng đào tạo

 

 

BAN ĐIỀU HÀNH

TẬN TÂM

Đội ngũ nhà giáo uy tín và nghệ sỹ tên tuổi có kinh nghiệm lâu năm, khả năng giảng dạy đa ngôn ngữ cùng phương pháp đào tạo một thầy-một trò sẽ mang đến hiệu quả học tập cao nhất cho học viên.

Nhân sự chủ chốt

* Giáo viên giảng dạy

 

 

HỆ THỐNG

CÁC CHI NHÁNH

TED SAIGON có ba cơ sở đào tạo và hệ thống showroom Piano tọa lạc tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - giữa quần thể giáo dục quốc tế văn minh, hiện đại bậc nhất cả nước.

* Chi nhánh trực thuộc

* Tham quan Showroom Piano

 

 

ĐỐI TÁC

TOÀN CẦU

Không ngừng mở rộng hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước trên lĩnh vực giáo dục nghệ thuật là một điểm trọng tâm trong chiến lược phát triển của TED SAIGON.

* Đối tác liên kết 

 

 

DANH HIỆU

VÀ GIẢI THƯỞNG

TED SAIGON nhanh chóng xây dựng được vị thế vững chắc về đào tạo nghệ thuật trong nước, cũng như gặt hái những dấu ấn thành tích đậm nét ở đấu trường quốc tế.

* Thành tích tự hào

Danh hiệu và Giải thưởng