Ted Saigon - Weekend Concert

Đào tạo Nghệ thuật chất lượng quốc tế

Weekend Concert

WEEKEND CONCERT Tháng 6: Hello Summer! - Mùa Hè Của Con Ở TED SAIGON

Dù bận rộn như thế nào, bố mẹ hãy đưa con đến với Weekend Concert sắp tới, để con được thể hiện tài năng và nâng cao bản lĩnh, để bố mẹ được tự hào về nghệ sĩ nhí nhà mình, và để gia đình được thưởng thức hòa nhạc cuối tuần ấm cúng và văn minh.

Mùa hè của con ở đâu?

...

Mùa hè của con nhất định không nên quẩn quanh trong nhà, hay la cà nơi văn phòng bố mẹ. 

Mùa hè của con không chỉ hoài nơi cát trắng biển xanh, hay trên những chuyến bay du lịch lữ hành. 

Mùa hè của con thực sự ý nghĩa khi con được ở nơi vừa giao lưu bổ ích, vừa tận hưởng hết mình.

...

Nếu trang sách giáo khoa đã khiến con mệt mỏi, 

hãy để con được nuôi dưỡng tâm hồn qua những trang sách nhạc.

Nếu bàn phím điện tử sẽ khiến con thụ động,

hãy để con được phát triển tố chất với bàn phím dương cầm.  

Nếu sân tập thể thao giúp con nâng cao vận động,

hãy để không gian nghệ thuật giúp con được tỏa sáng và thăng hoa!

Hè này, con sẽ là nghệ sĩ!

 

 

Sân khấu của con trong tháng 6 này là chương trình biểu diễn nghệ thuật Weekend Concert vào ngày 29/06 tới đây. Với chủ đề “Hello Summer! – Mùa hè của con ở TED SAIGON", đêm nhạc sẽ đưa gia đình hòa mình vào không khí ngày hè năng động, với những giai điệu tươi vui, bước nhảy sôi động và sắc màu kỳ thú cùng thầy cô và bạn bè tại TED SAIGON.

Trên phông nền nắng hè rực rỡ, TED SAIGON sẽ dẫn dắt các em đến với một mùa hè nghệ thuật tại các liên hoan, cuộc thi quốc tế sắp tới – Trại hè tại Đảo quốc Sư tử Singapore (APAF 2018), Bali nắng vàng biển xanh (BIOPC 2018) hay Philadelphia hội tụ giấc mơ Mỹ (PIMF 2019).

Những ngày hè quý giá của con trôi qua rất nhanh. Vì vậy, dù bận rộn như thế nào, bố mẹ hãy đưa con đến với Weekend Concert sắp tới, để con được thể hiện tài năng và nâng cao bản lĩnh, để bố mẹ được tự hào về nghệ sĩ nhí nhà mình, và để gia đình được thưởng thức hòa nhạc cuối tuần ấm cúng và văn minh.

Khám phá “Mùa hè của con ở TED SAIGON tại http://weekendconcert.tedsaigon.com.

Hẹn gặp lại gia đình mình vào lúc 18h45 - 29/06/2018 - Phòng Hòa nhạc Bùi Bằng Đoàn nhé!

 

Các tin liên quan:

Đêm Nhạc Tổng Duyệt APAF 2018 – Giao Lưu Với Đoàn Giáo Sư Đài Nam

Chỉ còn hơn một tuần nữa thôi, hành trình Asia-Pacific Arts Festival 2018 của thầy trò TED SAIGON sẽ chính thức bắt đầu. Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ tranh...
Xem

WEEKEND CONCERT - Hello Summer: Ấn tượng mùa hè của con tại TED SAIGON

“Weekend Concert – Hello Summer!” hôm 29/06 vừa qua đã mang đến cho khán giả một đêm thưởng thức những giai điệu mùa hè đầy vui tươi với sự tham gia của 60...
Xem

WEEKEND CONCERT 3.0 số 1: “And The Journey Continues…”

Cơn mưa bất ngờ chiều thứ 6 đã không thể ngăn sự quan tâm của Quý phụ huynh và học viên TED SAIGON dành cho đêm nhạc Weekend Concert đầu tiên phiên bản 2018.
Xem

WEEKEND CONCERT 2.0 – SỐ THỨ 4

Ngày 23/9/2017 vừa qua đã diễn ra chương trình Weekend Concert 2.0 – số thứ 4 tại diễn ra tại phòng hòa nhạc, cơ sở 01 của trường TED SAIGON, R2 - 01 Bùi Bằng...
Xem

WEEKEND CONCERT 2.0 – SỐ THỨ 5

Weekend Concert luôn là chương trình được nhiều sự mong đợi của phụ huynh và học viên của TED SAIGON. Vào ngày 29/9/217 vừa qua đã diễn ra Concert số thứ 5 tại...
Xem

WEEKEND CONCERT 2.0 - TED SAIGON WITH ARTIST DISTINCTION

Weekend concert là một chương trình biểu diễn được TED SAIGON tổ chức hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho học viên rèn luyện bản lĩnh sân khấu của mình.
Xem