Ted Saigon - Weekend Concert

Đào tạo Nghệ thuật chất lượng quốc tế

Weekend Concert

WEEKEND CONCERT 3.0 số 1: “And The Journey Continues…”

Cơn mưa bất ngờ chiều thứ 6 đã không thể ngăn sự quan tâm của Quý phụ huynh và học viên TED SAIGON dành cho đêm nhạc Weekend Concert đầu tiên phiên bản 2018.

Chuỗi chương trình biểu diễn nghệ thuật Weekend Concert 3.0 đã trở lại với đêm nhạc đầu tiên diễn ra vào tối thứ 6 ngày 04/05/2018 vừa qua. 

Trong không gian thính phòng sang trọng tại Cơ sở 1 – Bùi Bằng Đoàn, đêm nhạc “And The Journey Continues…” đã tiếp nối hành trình biểu diễn nghệ thuật định kỳ từ năm 2014 đến nay, tạo ra sân chơi bổ ích để học viên được thể hiện thành quả học tập, trao dồi kỹ năng biểu diễn, nâng cao bản lĩnh sân khấu cùng các thầy cô Quản lý Đào tạo và bạn bè ưu tú.

Trong đêm nhạc đầu tiên phiên bản 2018, học viên TED SAIGON đã chứng tỏ kỳ nghỉ lễ dài vừa qua không làm ảnh hưởng đến ngón đàn điêu luyện vốn có của mình. Các em thậm chí đã tích lũy nhiều thời gian hơn để luyện tập hết mình và thực sự mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc.

 

Bé Khánh Vy – Giải ba cuộc thi TED SAIGON’s Got Artistic Talents 2017 vô cùng đáng yêu trong tiết mục mở màn

 

Bé Gia Phú thể hiện tình yêu với cây đàn Piano qua tác phẩm “Piano My Love”

 

Peter He là một cậu bé rụt rè và ít nói, nhưng cách em thể hiện cảm xúc qua tác phẩm “Merry Go Round” lại rất đặc biệt

 

Thiên Kim không chỉ vẽ tranh rất đẹp, mà em còn là một nghệ sĩ Piano nhí tài năng

 

Anh Quân không chỉ tinh nghịch và hoạt bát, mà ngón đàn của em còn mang đến nguồn năng lượng hứng khởi cho khán giả

 

Sự xuất hiện tuyệt vời của cô bé đa tài Phương Thảo – khách mời chương trình với tác phẩm “In the Hall of Mountrain King” đã mang đến cảm xúc vỡ òa cho tất cả khán giả

 

Duy Hưng say mê vói hai tác phẩm “Aria in F” và “In The Distant Forest”

 

Tiết mục duet đặc biệt của Pianist – Hiệu trưởng TED SAIGON Nguyễn Đình Anh Thư cùng học viên Minh Nguyệt 5 tuổi rưỡi

 

Kenneth gây ấn tượng với màn phỏng vấn và ngón đàn đầy chững chạc

 

Là học viên biểu diễn cuối cùng nhưng cậu bé đầy năng lượng Vĩnh Nguyên vẫn mang đến một tiết mục vô cùng thú vị cho khán giả

 

Chương trình khép lại một cách trọn vẹn bằng tiết mục đầy ngẫu hứng và chuyên nghiệp của Pianist Nguyễn Đình Anh Thư

 

Cơn mưa bất ngờ chiều thứ 6 đã không thể ngăn sự quan tâm của Quý phụ huynh và học viên TED SAIGON dành cho đêm nhạc Weekend Concert đầu tiên phiên bản 2018. Toàn bộ ghế ngồi được lấp kín đến phút cuối cùng, những màn trình diễn hết mình của học viên, những tràng pháo tay không ngớt của khán giả, những nụ cười giao lưu cùng câu chuyện được chia sẻ, cũng như khung cảnh “rừng” phụ huynh nán lại chụp hình lưu niệm cho con em với đầy sự tự hào – tất cả đã tạo nên một đêm nhạc Weekend Concert 3.0 số đầu tiên thành công rực rỡ.

 

Weekend Concert vẫn còn cái hẹn với tháng Năm. Quý phụ huynh, học viên và khán giả hãy cùng TED SAIGON chờ đón số đặc biệt tiếp theo nhé!

 

Các tin liên quan:

WEEKEND CONCERT 2.0 – SỐ THỨ 4

Ngày 23/9/2017 vừa qua đã diễn ra chương trình Weekend Concert 2.0 – số thứ 4 tại diễn ra tại phòng hòa nhạc, cơ sở 01 của trường TED SAIGON, R2 - 01 Bùi Bằng...
Xem

WEEKEND CONCERT 2.0 – SỐ THỨ 5

Weekend Concert luôn là chương trình được nhiều sự mong đợi của phụ huynh và học viên của TED SAIGON. Vào ngày 29/9/217 vừa qua đã diễn ra Concert số thứ 5 tại...
Xem

WEEKEND CONCERT 2.0 - TED SAIGON WITH ARTIST DISTINCTION

Weekend concert là một chương trình biểu diễn được TED SAIGON tổ chức hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho học viên rèn luyện bản lĩnh sân khấu của mình.
Xem