Ted Saigon - Tin Tức Tổng Hợp

Đào tạo Nghệ thuật chất lượng quốc tế

Tin Tức Tổng Hợp

TED SAIGON VINH DANH TRONG CÔNG TÁC NGOẠI GIAO NHÂN DÂN

Sáng 7/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh, Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 52 năm Quốc khánh Cộng hòa Singapore (9/8/1965-9/8/2017). Chi hội TED SAIGON và các học viên đạt thành tích cao tại PIMF 2017 được khen thưởng vì những thành tích vượt bậc – Đóng góp tích cực trong công tác ngoại giao nhân dân.

TED SAIGON VINH DANH TRONG CÔNG TÁC NGOẠI GIAO NHÂN DÂN

Sáng 7/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh, Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 52 năm Quốc khánh Cộng hòa Singapore (9/8/1965-9/8/2017). Chi hội TED SAIGON và các học viên đạt thành tích cao tại PIMF 2017 được khen thưởng vì những thành tích vượt bậc – Đóng góp tích cực trong công tác ngoại giao nhân dân.

Tham dự buổi lễ là sự có mặt của các cán bộ, quan chức cấp cao trong thành phố cùng tập thể thầy và trò – chị hội TED SAIGON. Buổi họp mặt thân mật này giữa hai nước Việt Nam – Singapore trên tinh thần hữu nghị thân thiết giữa hai nước, các thành tựu đã đạt được và tuyên dương những chi hội có sự đóng góp tích cực trong công tác ngoại giao nhân dân.

Các đại biểu cắt bánh mừng kỷ niệm 52 năm Quốc khánh Singapore

Ở phần trao thưởng, các học viên nhí xuất sắc của TED SAIGON lần lượt nhận bằng khen và kỷ niệm chương vì đã đạt được thành tích cao tại Liên hoan âm nhạc quốc tế PIMF 2017 được tổ chức tại Hoa Kỳ. Cùng điểm lại những thành tích nổi bật của các em tại Liên hoan âm nhạc quốc tế PIMF 2017 vừa qua:

PHẦN THI ĐỘC TẤU PIANO:

2 Học viên tài năng đã giành giải thưởng cao nhất - “ The Winner - Người thắng cuộc”:

Đặng Bá Minh Quân – Dẫn đầu bảng A ( lứa tuổi dưới 9).

Dương Hồng Ngọc – Dẫn đầu bảng B (lứa tuổi từ 9 -11).

Học viên tài năng đã đoạt giải “Người được tôn vinh” - Đào Nguyễn Song Thư - Bảng C (lứa tuổi từ 12 - 14).

PHẦN THI CONCERTO

Đặng Bá Minh Quân đã xuất sắc đoạt giải “Người được tôn vinh” ở phần thi danh giá này.

Cô Nguyễn Đình Anh Thư cùng các học viên nhí phần tuyên dương

Tiếp đến, Hội Hữu Nghị Việt Nam-Singapore  tiếp tục khen thưởng cô hiệu trưởng của TED SAIGON - Mrs. Nguyễn Đình Anh Thư cùng 3 vị thầy cô trong ban quản lý đào tạo TED SAIGON – đã đào tạo tài năng, đóng góp tích cực trong công tác ngoại giao nhân dân.

Thầy và trò của TED SAIGON cùng nhận bằng khen và kỷ niệm chương

 

Giữa chương trình là 2 tiết mục vô cùng dễ thương - “Bóng bóng bang bang” và “Hello Vietnam” của các bé học viên TED SAIGON, làm cho không khí cản khán phòng thật vui tươi và hào hứng.

Tam ca bóng bóng bang bang làm cả khán phòng trở nên sôi động và hào hứng

Tiết mục “Hello Vietnam” thật duyên dáng và nhẹ nhàng

 

Buổi lễ kết thúc cũng là lúc khép lại một kỳ thi PIMF đáng nhớ. Vẫn còn nhiều cột móc và thử thách đang chờ đón các thầy trò của TED SAIGON chinh phục trong thời gian sắp  tới, đặc biệt là Liên hoan Nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương - APAF 2017 sẽ diễn ra từ ngày 13 – 16/08 sắp tới đây. Hãy cùng TED SAIGON gửi những lời cổ vũ nồng nhiệt nhất đến các bé và thầy trò của TED SAGON : Chúc các em đạt nhiều thành tích xuất sắc tại APAF 2017.

Tập thể thầy và trò của TED SAIGON giao lưu với các diễn viên múa trường Đại học KHXH&NV

 Thông tin thêm về Liên hoan âm nhạc quốc tế Philadelphia (Philadelpha International Music Festival – PIMF)

Liên hoan âm nhạc quốc tế Philadelphia (Philadelpha International Music Festival – PIMF) là một chương trình nghệ thuật nổi tiếng được tổ chức hàng năm vào mùa hè tại Hoa Kỳ. Sự kiện mang tầm quốc tế này là cơ hội để học viên thuộc mọi độ tuổi và trình độ nâng tầm hiểu biết về âm nhạc cổ điển. Qua hơn 20 lần tổ chức, PIMF đã chào đón các học viên từ hơn 32 quốc gia đến học tập và trao dồi kỹ năng với dàn nhạc giao hưởng The Philadelphia Oschestra.

 

Các tin liên quan:

Hòa nhạc Giao lưu & lớp Master Class với Đoàn Giáo sư ĐẠI HỌC LEE (USA)

TED SAIGON vinh dự đón tiếp đoàn Giáo sư Đại học Lee (USA) sang lưu diễn kết hợp Master Class vào ngày 27/05/2018. Chuyến đi nằm trong tour lưu diễn nhân kỷ niệm...
Xem

Thông báo thay đổi Logo mới của TED SAIGON

Logo mới của TED SAIGON mang đến sự khẳng định vững chắc về giá trị nghệ thuật và triết lý đào tạo mà Nhà trường theo đuổi, cũng như cam kết mạnh mẽ...
Xem

“HÀNH TRÌNH CHÂU ÂU”: Đưa âm nhạc cổ điển đến với sinh viên

Đồng hành cùng nhóm Germer Team, TED SAIGON mong muốn đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với đại chúng, tạo điều kiện để thế hệ trẻ được tiếp cận...
Xem

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thời gian làm việc mới được áp dụng cho toàn bộ hệ thống 03 chi nhánh đào tạo Bùi Bằng Đoàn, Phạm Thái Bường và Nguyễn Thị Thập kể từ ngày 14/05/2018.
Xem

Biểu diễn TỔNG DUYỆT & Lớp MASTERCLASS cho kỳ thi ABRSM tháng 6

Nhà trường lên kế hoạch tổ chức biểu diễn tổng duyệt cùng các lớp MasterClass cho 37 học viên dự thi ABRSM Practical tháng 6, tạo môi trường biểu diễn như...
Xem

Thông báo nghỉ Lễ Giỗ Tổ HÙNG VƯƠNG, 30/04 và 01/05 năm 2018

TED SAIGON School of the Arts xin thông báo đến Quý Phụ huynh và Học viên lịch nghỉ lễ trong tháng 4 và tháng 5
Xem

“ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG CON TRẺ”: Đưa nghệ thuật đến với mọi nhà

Sáng ngày 21/04/2018, TED SAIGON đã tổ chức thành công chương trình Đánh Thức Tài Năng Con Trẻ tại Tòa nhà Sunrise City – Quận 7, thu hút sự tham dự của gần 100...
Xem

Chương trình Biểu diễn nghệ thuật – Kết nối cộng đồng “ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG CON TRẺ”

Chương trình mong muốn mang đến cho cư dân Sunrise City một không gian sinh hoạt, giao lưu và hoạt động nghệ thuật bổ ích, góp phần xây dựng môi trường sống...
Xem

Học viên TED SAIGON đạt điểm ABRSM Theory tuyệt đối 100/100!

TED tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo vươn tầm quốc tế với thành tích 100% đậu ABRSM Theory và có học viên đạt điểm tuyệt đối 100/100.
Xem