Ted Saigon - Tin Tức Tổng Hợp

Đào tạo Nghệ thuật chất lượng quốc tế

Tin Tức Tổng Hợp

TED SAIGON đồng hành đi bộ từ thiện LAWRENCE S. TING lần thứ 13

Sáng ngày 20/01/2018, đội ngũ nhân viên, thầy và trò TED SAIGON cùng hơn 15 ngàn người đã đồng hành với chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Với thông điệp “Bước chân chia sẻ”, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 đã vận động, quyên góp được 3,1 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia nhằm hỗ trợ đồng bào nghèo đón Tết Mậu Tuất. Chương trình được Đài truyền hình TPHCM (HTV) truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 và HTV Thể Thao.

Không chỉ tham gia đồng hành cùng chương trình, các học viên TED SAIGON còn mang tới những tiết mục nghệ thuật đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới.

Bé Quỳnh Vy “làm nóng” chương trình với tiết mục nhảy mở màn “Cô Ba Sài Gòn”

 

Phương Thảo và Song Thư – hai Pianist nhí tài năng của TED SAIGON thả hồn trên phím đàn điêu luyện

 

Ngọc Mỹ và Phương Thảo mang đến ca khúc “Như Hoa Mùa Xuân” như lời chúc đầu năm mới

 

Quỳnh Vy cùng tiết mục sôi động Despacito khép lại sân khấu mở màn

Chương trình năm nay có nghĩa hơn khi Ban tổ chức quyết định chọn màu xanh da trời - tượng trưng cho niềm tin và hy vọng làm màu áo chủ đạo. Không gian ngày hội được bao trùm bởi màu xanh tươi sáng cùng hình ảnh bước chân đồng điệu, góp phần trao đi niềm hy vọng về một tương lai tốt đẹp cho những hoàn cảnh khó khăn.

Các trạm cổ động được bố trí dọc theo lộ trình dài khoảng 2km của chương trình

Các học viên TED SAIGON không chỉ được đi bộ rèn luyện sức khỏe mà còn được góp những bước chân của chính mình trong “hành trình thiện nguyện” đầy yêu thương nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, để họ có thêm điều kiện cải thiện cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Nằm trong sứ mệnh đưa nghệ thuật đến gần hơn với đại chúng và đưa giáo dục nghệ thuật đi vào phục vụ đời sống xã hội, TED SAIGON luôn tích cực đi đầu trong các hoạt động cộng đồng, nhằm tạo điều kiện cho các học viên được phát triển kỹ năng, hình thành nhân cách sống và trở thành một công dân tích cực của xã hội.

 

 

 

Các tin liên quan:

Thông báo nghỉ Lễ Giỗ Tổ HÙNG VƯƠNG, 30/04 và 01/05 năm 2018

TED SAIGON School of the Arts xin thông báo đến Quý Phụ huynh và Học viên lịch nghỉ lễ trong tháng 4 và tháng 5
Xem

“ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG CON TRẺ”: Đưa nghệ thuật đến với mọi nhà

Sáng ngày 21/04/2018, TED SAIGON đã tổ chức thành công chương trình Đánh Thức Tài Năng Con Trẻ tại Tòa nhà Sunrise City – Quận 7, thu hút sự tham dự của gần 100...
Xem

Chương trình Biểu diễn nghệ thuật – Kết nối cộng đồng “ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG CON TRẺ”

Chương trình mong muốn mang đến cho cư dân Sunrise City một không gian sinh hoạt, giao lưu và hoạt động nghệ thuật bổ ích, góp phần xây dựng môi trường sống...
Xem

Học viên TED SAIGON đạt điểm ABRSM Theory tuyệt đối 100/100!

TED tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo vươn tầm quốc tế với thành tích 100% đậu ABRSM Theory và có học viên đạt điểm tuyệt đối 100/100.
Xem

TED SAIGON đậu 100% ABRSM Theory tháng 03/2018

Với tổng số 11 học viên tham gia kỳ thi Theory tại Trường Quốc tế BIS vào tháng 3, TED SAIGON giữ vững thành tích xuất sắc đậu 100%.
Xem

HÁI LỘC ĐẦU XUÂN - NHẬN NGAY LÌ XÌ

Nhân dịp năm mới, TED SAIGON gửi đến Học viên món quà nhỏ để tạo thêm động lực học tập, thêm Niềm Vui, thêm May Mắn và gửi đến Khách hàng món quà...
Xem

THƯ CHÚC TẾT 2018

Kính gửi: Quý Khách hàng, Phụ huynh và Học viên
Xem

TẤT NIÊN CHÀO XUÂN 2018 ĐẦY THANH ÂM, SẮC MÀU VÀ XÚC CẢM

Hơi thở mùa xuân đã lan tỏa khắp mọi nẻo đường, lướt nhẹ nhàng qua từng con phố, hòa vào dòng người hối hả đang tất bật với nhành hoa, gói quà.
Xem

TED SAIGON đồng tài trợ họp mặt Tân niên 2018 – Phường TÂN PHONG

Hôm 09/02/2018 vừa qua, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Phong đã tổ chức chương trình...
Xem