Ted Saigon - Tin Tức Tổng Hợp

Đào tạo Nghệ thuật chất lượng quốc tế

Tin Tức Tổng Hợp

Lễ tôn vinh & trao học bổng cho 14 tài năng đoạt huy chương Vàng & Bạc tại Asia Arts Festival 2015

Ngày 30/8, Trường Âm nhạc quốc tế TED SAIGON tổ chức chương trình biểu diễn piano và Lễ trao học bổng cho 14 tài năng đoạt Huy chương vàng và Huy chương bạc piano Asia Arts Festival 2015, với tổng trị giá 420 triệu đồng.

Asia Arts Festival là liên hoan âm nhạc uy tín được tổ chức thường niên tại Singapore, nơi so tài của các nghệ sỹ đến từ nhiều nước ở khu vực châu Á. Những thí sinh tham gia trình diễn các kỹ năng điêu luyện của mình trong tất cả các hình thức nghệ thuật và được đánh giá bởi hội đồng giám khảo quốc tế giàu kinh nghiệm.

Trong lần tham dự Asia Arts Festival 2015, học viên TED SAIGON tiếp tục mang vinh quang cho đất nước với thành tích cao nhất trong tất cả các lần tham dự: 14 tấm huy chương Piano, trong đó có 6 HCV và 8 HCB.

Buổi lễ tôn vinh có mặt hơn 500 khách tham dự, trong đó có chính quyền địa phương, các đối tác liên kết với nhà trường, đơn vị báo chí, truyền hình, giáo viên, học viên, phụ huynh TED SAIGON và các vị khách quý. Trong buổi lễ, có phần phát biểu của Giám đốc TED SAIGON, chia sẻ của đại diện phụ huynh, học viên TED SAIGON đoạt huy chương.

Danh sách Học viên nhận học bổng toàn phần:

  • Huy Chương Vàng: Vũ Đình Tri Giao, Hồng Phú An, Hồng Phú Vinh, Nguyễn Minh Hòa, Nguyễn Mai Châu Giang, Phan Gia Như.

  • Huy Chương Bạc: em Lê Công Hoàng, Đậu Ngọc Lan Chi, Đoàn Nguyễn Hà Trung, Vũ Huyền Diệu, Trần Khánh Chi, Nguyễn Đặng Thụy Khuê, Trương Hoàng Thảo Nguyên, Chu Thái Thảo My.

Lễ tôn vinh & trao học bổng cho 14 tài năng Piano TED SAIGON đoạt huy chương Vàng & Bạc tại Asia Arts Festival 2015

Lễ Trao chứng chỉ âm nhạc ABRSM

Trong chương trình, ông Ian Alexander, đại diện ABRSM tại Việt Nam phát biểu và trao chứng chỉ cho các học viên đã đạt kết quả cao trong kì thi vừa qua.

Tiêu biểu: các học viên Trương Bích Vân, Phạm Giao Tiên, Nguyễn Nho Phúc đạt chứng chỉ ABRSM Piano Grade 5 và đặc biệt Vũ Đình Tri Giao đạt chứng chỉ ABRSM Piano Grade 6.

Học viên xuất sắc TED SAIGON được ông Ian Alexander, đại diện ABRSM tại Việt Nam trao tặng chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM 

Ông Ian Alexander, đại diện ABRSM tại TP HCM trao tặng chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM cho các thí sinh

*Chứng chỉ ABRSM

ABRSM (Associated Board of the Royal Schools of Music) được sáng lập từ năm 1889 bởi 4 nhạc viện hàng đầu tại Anh Quốc: The Royal Academy of Music, The Royal Conservatory of Music, The Royal Northern College of Music và Royal School of Church Music.

 - ABRSM được đánh giá là hệ thống giáo dục âm nhạc phổ cập hàng đầu hiện nay trên thế giới với hơn 600.000 người từ 90 quốc gia dự thi mỗi năm.

- ABRSM được tổ chức Qualification and Credit Framework (QCF) chính thức công nhận. Đồng thời, những học viên có chứng chỉ ABRSM từ Grade 6 trở lên sẽ có được giấy chứng nhận của tổ chức The Universities and Colleges Admissions Service (UCAS). Việc có chứng nhận của UCAS gắn liền với nhiều lợi ích khi học viên nộp đơn vào những trường đại học danh tiếng tại Anh và những quốc gia nói tiếng Anh khác.

Lễ tôn vinh giảng viên xuất sắc

Trong lễ tôn vinh giảng viên, Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TPHCM, đại diện là ông Lê Tuấn Khanh đã đọc quyết định và trao bằng khen cho các giảng viên xuất sắc của trường. Bên cạnh đó, TED SAIGON và hội phụ huynh cũng tri ân giảng viên bằng những đóa hoa tươi thắm, bằng khen và quà tặng.

Danh sách được khen thưởng bao gồm:

  1. Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc trường âm nhạc TED SAIGON
  2. Pianist Nguyễn Đình Anh Thư – Phó Giám đốc trường âm nhạc TED SAIGON
  3. Pianist  Trần Việt Anh – Trưởng bộ môn Piano nhạc nhẹ trường âm nhạc TED SAIGON
  4. Pianist Nguyễn Trần Diệu Anh – Phó Chủ nhiệm bộ môn Piano trường âm nhạc TED SAIGON
  5. Pianist Nguyễn Anh Sơn – Phó Chủ nhiệm bộ môn Piano trường âm nhạc TED SAIGON
  6. Pianist Trương IFA – Giảng viên bộ môn Piano
  7. Pianist Võ Thị Cẩm Phin – Giảng viên bộ môn Piano

Phó CHủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Asia, Ths. Lê Tuấn Khanh trao tặng bằng khen cho các giảng viên xuất sắc

Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Asia TPHCM, Ths. Lê Tuấn Khanh trao tặng bằng khen cho các giảng viên xuất sắc

Buổi lễ đã diễn ra một cách trang trọng với niềm tự hào của phụ huynh và đội ngũ giảng viên của TED SAIGON. Thành tích của các em là động lực để Trường Âm Nhạc TED SAIGON tiếp tục thực hiện các sứ mệnh giáo dục nghệ thuật cho các thế hệ trẻ của đất nước.

TED SAIGON - Nơi “gặp gỡ” và chắp cánh cho những tài năng nghệ thuật Việt Nam bay cao, bay xa, vươn tầm thế giới.

"Chương trình biểu diễn Piano & Lễ trao học bổng cho 14 tài năng Piano đoạt Huy chương Vàng & Bạc tại Asia Arts Festival 2015" đã diễn ra thành công tốt đẹp với nụ cười và niềm hạnh phúc dâng tràn

Xem hình ảnh khác trong buổi lễ TẠI ĐÂY.
 

Các tin liên quan:

Hòa nhạc Giao lưu & lớp Master Class với Đoàn Giáo sư ĐẠI HỌC LEE (USA)

TED SAIGON vinh dự đón tiếp đoàn Giáo sư Đại học Lee (USA) sang lưu diễn kết hợp Master Class vào ngày 27/05/2018. Chuyến đi nằm trong tour lưu diễn nhân kỷ niệm...
Xem

Thông báo thay đổi Logo mới của TED SAIGON

Logo mới của TED SAIGON mang đến sự khẳng định vững chắc về giá trị nghệ thuật và triết lý đào tạo mà Nhà trường theo đuổi, cũng như cam kết mạnh mẽ...
Xem

“HÀNH TRÌNH CHÂU ÂU”: Đưa âm nhạc cổ điển đến với sinh viên

Đồng hành cùng nhóm Germer Team, TED SAIGON mong muốn đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với đại chúng, tạo điều kiện để thế hệ trẻ được tiếp cận...
Xem

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thời gian làm việc mới được áp dụng cho toàn bộ hệ thống 03 chi nhánh đào tạo Bùi Bằng Đoàn, Phạm Thái Bường và Nguyễn Thị Thập kể từ ngày 14/05/2018.
Xem

Biểu diễn TỔNG DUYỆT & Lớp MASTERCLASS cho kỳ thi ABRSM tháng 6

Nhà trường lên kế hoạch tổ chức biểu diễn tổng duyệt cùng các lớp MasterClass cho 37 học viên dự thi ABRSM Practical tháng 6, tạo môi trường biểu diễn như...
Xem

Thông báo nghỉ Lễ Giỗ Tổ HÙNG VƯƠNG, 30/04 và 01/05 năm 2018

TED SAIGON School of the Arts xin thông báo đến Quý Phụ huynh và Học viên lịch nghỉ lễ trong tháng 4 và tháng 5
Xem

“ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG CON TRẺ”: Đưa nghệ thuật đến với mọi nhà

Sáng ngày 21/04/2018, TED SAIGON đã tổ chức thành công chương trình Đánh Thức Tài Năng Con Trẻ tại Tòa nhà Sunrise City – Quận 7, thu hút sự tham dự của gần 100...
Xem

Chương trình Biểu diễn nghệ thuật – Kết nối cộng đồng “ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG CON TRẺ”

Chương trình mong muốn mang đến cho cư dân Sunrise City một không gian sinh hoạt, giao lưu và hoạt động nghệ thuật bổ ích, góp phần xây dựng môi trường sống...
Xem

Học viên TED SAIGON đạt điểm ABRSM Theory tuyệt đối 100/100!

TED tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo vươn tầm quốc tế với thành tích 100% đậu ABRSM Theory và có học viên đạt điểm tuyệt đối 100/100.
Xem