Ted Saigon - Little Big Shots Vietnam - Học viên TED SAIGON

Đào tạo Nghệ thuật chất lượng quốc tế

Little Big Shots Vietnam - Học viên TED SAIGON

ĐẶNG BÁ MINH QUÂN - “MẶT TRỜI BÉ CON” 5 TUỔI

Đặng Bá Minh Quân là “thần đồng” âm nhạc nhí tiếp theo của TED SAIGON tham gia chương trình Little Big Shots Vietnam - Mặt Trời Bé Con. Tài năng Piano của cậu bé 5 tuổi đã khiến khán giả phải nể phục.

 

Yêu thích Piano từ năm 3 tuổi, Minh Quân được gia đình phát hiện tài năng và định hướng theo con đường âm nhạc ngay từ khi còn rất nhỏ. Sau buổi kiểm tra đầu vào tại TED SAIGON, học viên 4 tuổi Minh Quân được chọn lựa tiếp cận chương trình và phương pháp đào tạo Thần Đồng – bộ giáo trình do TS. Nguyễn Thanh Hà (người sáng lập TED SAIGON) biên soạn.

Chỉ sau 6 tháng học tập, Minh Quân đã trở thành một trong những học viên xuất sắc nhất của nhà trường Cậu bé đã hoàn toàn “chinh phục” thầy cô và nhà trường bởi ngón đàn điêu luyện, cùng khả năng dịch giọng trực tiếp trên piano hay chơi nhạc, chép nhạc sang giọng điệu khác và giữ nguyên giai điệu. Đặc biệt, Minh Quân đã bộc lộ năng khiếu thiên bẩm với đôi tai và trí nhớ tuyệt vời khi chỉ mới 5 tuổi, giúp bé có khả năng nghe hòa thanh năm nốt bất kỳ bằng độ chính xác tuyệt đối.

 

Minh Quân chính là nghệ sỹ Piano nhỏ tuổi nhất trong đêm hòa nhạc Shining Red Concert 2017 do TED SAIGON tổ chức hôm tháng 7 vừa qua. Trên đấu trường quốc tế, Đặng Bá Minh Quân gây tiếng vang tại Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Philadelphia PIMF 2017 (Hoa Kỳ) khi xuất sắc giành giải cao nhất “The Winner - Người thắng cuộc” cho phần thi độc tấu Piano và giải “Người được tôn vinh” cho phần thi Concerto của lứa tuổi dưới 9.

Với một lộ trình dài hạn nhằm phát hiện, định hướng, đào tạo và phát triển các tài năng nghệ thuật, TED SAIGON đã và đang có những đóng góp tích cực cho công tác tìm kiếm và phát hiện tài năng nước nhà. Đây là môi trường đào tạo tốt nhất cho những tài năng nghệ thuật nhí như Đặng Bá Minh Quân tiến xa hơn nữa trong tương lai.

 

Các tin liên quan:

VỪA HAY ĐÀN VỪA GIỎI TOÁN: TẠI SAO KHÔNG?

Sau Gia Bảo và Minh Quân, Đoàn Nguyễn Hà Trung chính là học viên tiếp theo của TED SAIGON được mời tham dự chương trình “Mặt Trời Bé Con”.
Xem

Đoàn Nguyễn Hà Trung: “Soái ca” lớp 5 vừa giải toán vừa chơi Piano

“Soái ca nhí” là biệt danh đáng yêu mà mọi người ưu ái dành cho Đoàn Nguyễn Hà Trung. Em là một trong những tài năng xuất sắc của TED SAIGON với khả năng...
Xem

TS. Thanh Hà: Nhận định về tài năng và cơ hội phát triển nghệ thuật của Pianist nhí Minh Quân

Thời gian vừa qua chương trình “ Little Big Shots Vietnam – Mặt trời bé con “ đã phát hiện ra rất nhiều những tài năng nhí, trong đó có Đặng Bá Minh Quân –...
Xem

HOÀNG KIM GIA BẢO: TÀI NĂNG PIANO 9 TUỔI HỨA HẸN TỎA SÁNG TẠI “MẶT TRỜI BÉ CON”

TED SAIGON tự hào là nơi chắp cánh những ước mơ nghệ thuật cho tất cả các học viên. Hoàng Kim Gia Bảo là một trong những tài năng âm nhạc của TED SAIGON...
Xem