Ted Saigon - The new class

international quality training

The new class

Chương trình dạy học và luyện thi chứng chỉ âm nhạc ABRSM

TED SAIGON xin trân trọng thông báo về việc mở các khoá học đào tạo và luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM

Lời đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh và các học viên đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng  TED SAIGON trong thời gian qua.

 

Vừa qua, chỉ trong thời gian ngắn nhưng TED SAIGON đã có những bước đi mạnh mẽ và bền vững. Ngoài những học viên đã xuất sắc vượt qua và đạt được chứng chỉ ABRSM vào tháng 6/2013, TED SAIGON cũng đã vinh dự đem về cho đoàn Việt Nam 9 trong số 11 huy chương tại Asia Arts Festival lần thứ 11 được tổ chức từ ngày 8-11 tháng 8 – 2013 tại Singapore: 4 huy chương vàng (độc tấu Piano) và 5 huy chương bạc (4 cho Piano và 1 cho múa thiếu nhi). Kết quả này đã minh chứng cho việc đầu tư giáo dục nghệ thuật có chiều sâu của quý phụ huynh; những nỗ lực giảng dạy tích cực, khoa học và hiệu quả của thầy và trò chúng tôi. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi các học viên của TED SAIGON đã được hội đồng giám khảo quốc tế, bạn bè các nước đánh giá rất cao về kỹ năng biểu diễn thông qua các tác phẩm chuyên nghiệp mà các bạn đã dự thi.   

 

Nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho nhu cầu học đàn và biểu diễn, đồng thời trang bị cho các cháu kiến thức toàn diện để thi chứng chỉ quốc tế của ABRSM – một quyền lợi đặc biệt thiết thực đối với các phụ huynh có kế hoạch cho con mình đi du học trong tương lai. TED SAIGON xin trân trọng thông báo về việc mở các khoá học đào tạo toàn diện kiến thức và kỹ năng theo giáo trình nổi tiếng của ABRSM:

  • Piano
  • Violin
  • Guitar
  • Lý thuyết âm nhạc (Music Theory)
  • Ký xướng âm
  • Kỹ năng thị tấu (Sight reading)
  • LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN

-  Học đàn với các giảng viên từng tu nghiệp và giảng dạy chương trình ABRSM lâu năm ở nước ngoài.

-  Phát triển kỹ năng diễn tấu các loại nhạc cụ một cách chuyên nghiệp.

-  Được trang bị kiến thức âm nhạc toàn diện một cách hệ thống.

-  Kỹ năng đọc bản nhạc, hiểu và phân tích tác phẩm một cách chính xác.

-  Nâng cao, chuyên nghiệp hóa kỹ năng nghe, cảm thụ và nhận xét đánh giá các tác phẩm âm nhạc.

- Cơ hội biểu diễn tại các liên hoan âm nhạc trong nước và quốc tế.

- Đủ khả năng thi và đạt chứng chỉ quốc tế của ABRSM một cách đơn giản và nhanh chóng.

- Được trang bị những kiến thức phù hợp đủ tự tin để thi vào các trường đại học danh giá trên thế giới như Cambridge, Oxford, Royal Academy of Music...

 

  • CHỨNG CHỈ ABRSM LÀ GÌ?

 

- ABRSM (Associated Board of the Royal Schools of Music) được sáng lập từ năm 1889 bởi 4 nhạc viện hàng đầu tại Anh Quốc: The Royal Academy of Music, The Royal Conservatory of Music, The Royal Northern College of Music và Royal School of Church Music.

- ABRSM được đánh giá là hệ thống giáo dục âm nhạc phổ cập hàng đầu hiện nay trên thế giới với hơn 600.000 người từ 90 quốc gia dự thi mỗi năm.

ABRSM đã được tổ chức Qualification and Credit Framework (QCF) chính thức công nhận. Đồng thời, những học viên có chứng chỉABRSM từ Grade 6 trở lên sẽ được giấy chứng nhận của tổ chức The Universities and Colleges Admissions Service (UCAS). Việc có chứng nhận của UCAS gắn liền với nhiều lợi ích khi học viên nộp đơn vào những trường đại học danh tiếng tại Anh và những quốc gia nói tiếng Anh khác.

Chứng chỉ ABRSM được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. Việc có được chứng chỉ ABRSM sẽ là cơ sở để giúp học viên nhận biết được trình độ của mình ở cấp nào. Việc học và chinh phục chứng chỉ các cấp của ABRSM là mục tiêu, niềm khích lệ tuyệt vời với cả giáo viên và học sinh.

- Tại Việt Nam, các đợt thi Lý Thuyết Âm Nhạc của ABRSM sẽ được tổ chức vào các ngày 02/11, 02/03 và 15/06 hàng năm.

 

  • CÁC LỚP HỌC LÝ THUYẾT ABRSM LINH HOẠT :

 

TED SAIGON luôn quan tâm và hướng đến mục tiêu giáo dục âm nhạc, nghệ thuật toàn diện và chuyên nghiệp cho các em. Do vậy, việc có thêm kiến thức về lý thuyết âm nhạc, lịch sử âm nhạc… chắc chắn sẽ giúp các em hoàn thiện hơn, hiểu biết hơn về những tác phẩm và nhạc cụ mà mình yêu thích.  

 

TED SAIGON sẽ sắp xếp các lớp Kiến thức âm nhạc theo trình độ của từng học viên. Đây sẽ là chương trình đào tạo khoa học và tiết kiệm thời gian, chi phí cho học viên nhất.  

 

Hotline: 0903 830 566 

 

 

Other: